Học Từ Chuyên Gia

Khoá học "Thành thạo MS Word văn phòng từ A đến Z"

249.000 VND

Đăng ký học
- Đang có 586 học viên
- Học phí thấp, học cả năm
- Hoàn trả học phí nếu không hài lòng
 
 

Thông tin lớp học

- Bạn đang chuẩn bị làm đề tài, luận án tốt nghiệp, viết CV hay cần soạn kế hoạch kinh doanh?

- Mỗi lần thay đổi nội dung trong đề tài hay bản kế hoạch là bạn phải vào mục lục điều chỉnh số trang, kiểm tra từng trang một để cập nhật lại chú thích và số trang một cách thủ công?

- Nếu là đề tài nhóm, bạn có biết cách chỉnh sửa bài của nhau mà vẫn giữ nguyên văn bản gốc?

- Hình ảnh chèn trong văn bản cứ nhảy lung tung không kiểm soát được?

- Bạn Enter xuống dòng liên tục chỉ để nhảy sang trang mới cho phần tiếp theo?

- Bạn nhập chữ i viết thường nhưng Word cứ đổi thành chữ I viết hoa?

- Việc đánh số thứ tự bị nhảy số hoặc lệch dòng không theo ý bạn?

- Soạn thư cho hàng ngàn khách mời với danh sách thông tin có sẵn cũng khiến bạn đau đầu?

Tất cả những vấn đề tưởng chừng hóc búa này đều được giải quyết nhanh gọn khi bạn hiểu rõ và sử dụng đúng các tính năng có sẵn trong Word. Khóa học trực tuyến “Thành thạo MS Word văn phòng từ A đến Z” ra đời cũng nhằm giúp bạn tự tin và dễ dàng sử dụng Word trong công việc và học tập.

Tại sao bạn nên học ngay khoá học trực tuyến này?

- “Thành thạo MS Word văn phòng từ A đến Z” là khóa học trực tuyến được xây dựng bài bản với hơn 95 video hướng dẫn chi tiết các kiến thức, bí kíp sử dụng phần mềm Word cực kỳ hữu dụng, qua những ví dụ vô cùng dễ hiểu và gần gũi với thực tế.

- Các bài học luôn kèm theo bài tập để học viên có thể ứng dụng thực hành ngay lập tức. Ngoài ra còn có nhiều bài tập tổng hợp để học viên có thể rèn luyện, ôn tập củng cố kiến thức một cách dễ dàng.

- Chất lượng nội dung và những giải pháp được nêu trong bài giảng trực tuyến được đảm bảo có giá trị và mang tính thực tiễn cao, được biên soạn bởi chuyên gia Trần Đình Vĩ, người Việt Nam đầu tiên nhận huy chương vàng cuộc thi quốc tế Microsoft Office Specialist World Championship đồng thời là chuyên gia Microsoft Word nổi tiếng trong giới Tin Học Văn Phòng.

- Ngoài mức giá rất rẻ so với các khóa học tại trung tâm, khóa học trực tuyến 100% này còn rất tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức đi lại; có thể học tập một cách chủ động mọi lúc, mọi nơi; có thể xem và thực hành nhiều lần không giới hạn để giúp bạn thành thạo.

Mục tiêu đạt được

- Hiểu chắc và dễ dàng sử dụng mọi thao tác, tính năng trong Word từ Cơ Bản đến Nâng Cao.

- Trình bày văn bản chuyên nghiệp, tạo thiện cảm với người đọc bằng kỹ năng Word Văn Phòng thành thạo, gây ấn tượng với giảng viên bằng đề tài tốt nghiệp chỉn chu, rõ ràng, dễ hiểu.

- Đảm bảo đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ A Tin Học Văn Phòng khi hoàn thành các bài tập trong khóa học online.

Thời gian học

 • - Đây là khoá học trực tuyến nên bạn có thể học khoá học này bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu sau khi thanh toán học phí.
 • - Sau khi thanh toán học phí, bạn có thể học được ngay mà không cần chờ lịch khai giảng.
 • - Bạn có thể học đi học lại khoá học này nhiều lần trong thời hạn 1 năm kể từ thời điểm thanh toán học phí.

Phương pháp học

  Khoá học này là khoá học trực tuyến, 100% bài giảng được thể hiện qua các video hướng dẫn chi tiết. Do đó, để tham gia khoá học bạn cần:
 • - 01 máy tính có kết nối mạng Internet. Máy tính phải có loa ngoài hoặc bạn phải có tai nghe.
 • - Sử dụng trình duyệt Chrome.
 • - Xem các video bài giảng và thực hành theo hướng dẫn.
 • - Tham gia làm các bài tập của khoá học.

Học thử

 • Bạn có thể trải nghiệm Khoá học "Thành thạo MS Word văn phòng từ A đến Z" bằng cách học thử, hoàn toàn miễn phí.
 • Học thử

Cam kết chất lượng

 • Với tiêu chí “Học phải áp dụng được ngay”, 3HOC.VN đảm bảo chất lượng các khoá học.
 • Nếu bạn cảm thấy khoá học không đáp ứng được tiêu chí trên thì trong vòng 15 ngày sau khi thanh toán khoá học, bạn chỉ cần gửi email đến hoantien@3hoc.vn để được hoàn học phí mà không cần giải thích bất cứ lý do gì.

Hãy click  để cập nhật thông tin khóa học và hội thảo hay.

 
 

Nội dung khoá học

Phần 1: Chuẩn bị

Phần 2: Giới thiệu Word

Phần 3: Tạo văn bản word

Phần 4: Chỉnh sửa nội dung

Phần 5: Định dạng Text

Phần 6: Định dạng Paragraph

Phần 7: Định dạng Document

Phần 8: Style

Phần 9: Mục Lục & Index

Phần 10: Chèn Table

Phần 11: Chèn hình ảnh & biểu đồ

Phần 12: Chèn các đối tượng khác

Phần 13: Mailings

Phần 14: Proofing

Phần 15: In Ấn

Phần 16: Form

Phần 17: Macro

Phần 18: Template

Phần 19: Bảo mật

Phần 20: Các chức năng khác

 
 
hình ảnh Trần Đình Vĩ - Vô địch Thế Giới môn Microsoft Word | 3HOC.VN

Trần Đình Vĩ

Vô địch Thế Giới môn Microsoft Word

- Người Việt Nam đầu tiên Vô địch thế giới môn Microsoft Word tại giải Microsoft Office Specialist World Championship (MOSWC) năm 2012 tại Las Vegas, bang Nevada, Mỹ.

 
 
Các câu hỏi thường gặp

1. Làm sao để đăng ký học thử?

Trong phần giới thiệu mỗi khóa học, bạn có thể bấm vào nút [Học Thử]. Sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết, bạn sẽ có thể bắt đầu học thử.

2. Làm sao để đăng ký các khóa học online?

Để đăng ký học, bạn chỉ cần bấm vào nút [ĐĂNG KÝ HỌC] ở ngay bên cạnh video clip giới thiệu khóa học hoặc cuối trang Thông tin khóa học hoặc sau khi học thử. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân (bước này sẽ được bỏ qua trong trường hợp bạn đã Đăng nhập hoặc đã Đăng ký học thử thành công). Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán học phí.

3. Làm sao để thanh toán học phí?

Để thanh toán học phí bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:
- Cách 1: Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Vinaphone, Mobifone hoặc Viettel .Đây là cách thanh toán nhanh và tiện lợi nhất mà bạn có thể học ngay trong vòng vài phút. Bạn chỉ cần nạp lần lượt từng thẻ cào sao cho tổng giá trị các thể cào bằng với số tiền học phí khóa học. Số tiền thừa sẽ được lưu lại an toàn trong tài khoản của bạn trên 3HOC.VN để bạn có thể sử dụng trong các khóa học tiếp theo (lưu ý: số tiền này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào).
- Cách 2: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần Giáo dục 3 Học tại Tầng 12, Tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM trong giờ làm việc từ 9:00 - 18:00, từ thứ Hai đến thứ Sáu và 9:00-12:00 sáng thứ Bảy hàng tuần Bạn sẽ có thể học ngay trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công.

4. Tôi có thể truy cập vào nội dung khóa học trong bao lâu?

Bạn có thể truy cập vào nội dung khóa học bất kỳ lúc nào trong thời hạn 1 năm kể từ ngày bạn đăng ký thành công.

5. Điều kiện kỹ thuật, trang thiết bị như thế nào là phù hợp để có thể học tốt các khóa học online trên 3HOC.VN?

- Do đây là các khóa học online nên trước tiên bạn cần trang bị cho mình 1 thiết bị máy vi tính (hoặc laptop). Lưu ý: Hầu hết máy vi tính hoặc laptop đang bán trên thị trường đều có thể đáp ứng tốt được điều kiện học các khóa trên 3HOC.VN .
- Thiết bị vi tính (laptop) phải được kết nối Internet. Hầu hết các gói Internet ADSL trên thị trường đều có thể đáp ứng tốt được điều kiện học các khóa trên 3HOC.VN.
- Máy tính phải có loa (speaker) hoặc bạn có thiết bị tai nghe (headphone) để nghe bài giảng.
- Sử dụng trình duyệt Chrome để tham gia khóa học. Nếu chưa có, bạn có thể tải Chrome tại đây.

6. Sau khi thanh toán học phí, tôi có thể download chương trình học về máy tính không?

Sau khi thanh toán học phí, bạn có thể download các tài liệu thực hành và bài kiểm tra cuối khóa (nếu có) xuống máy tính của mình để sử dụng. Tuy nhiên, các video clips bài giảng thì bạn chỉ có thể xem và học trực tuyến trên website 3HOC.VN .

7. Việc học online có ưu điểm gì nổi bật hơn cách dạy và học thông thường? Liệu học online có hiệu quả không?

Việc học online có rất nhiều ưu điểm nổi bật như bạn có thể học ngay sau khi đăng ký mà không phải chờ đợi xếp lớp khai giảng; tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại từ nhà tới trung tâm đào tạo; nội dung bài giảng có thể được xem và học mọi lúc , mọi nơi và có thể xem lại nhiều lần nếu chưa theo kịp bài giảng. Học phí thấp chỉ 50% - 10% so với học phí học ở trung tâm. Do đó, nếu khóa học được thiết kế khoa học, gần gũi và rõ ràng cộng với tinh thần học tập cầu tiến của bạn, chúng tôi tin chắc việc học online là rất hiệu quả.

8. Nếu có thắc mắc về khoá học thì tôi phải làm gì?

- Nếu bạn có thắc mắc về khoá học trước khi đăng ký thì bạn hãy liên hệ qua email hotro@3hoc.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến (+84) 83.924.6212 hoặc hotline 090.593.7875 để được tư vấn.
- Nếu bạn có thắc mắc về nội dung trong quá trình học khoá học, thì đầu tiên bạn cần xem đi xem lại video nội dung khoá học để hiểu rõ nội dung hơn. Nếu vẫn còn thắc mắc thì bạn có thể đặc câu hỏi ở mục thảo luận của mỗi video khoá học để các học viên khác và giảng viên giải đáp cho bạn.

9. Tại sao tôi không xem được video?

- Trường hợp bạn chưa thanh toán khoá học, bạn cần nhấn vào nút [Đăng ký học] và thanh toán học phí, sau đó nhấn vào các video của khoá học để học.
-Trường hợp bạn đã thanh toán khoá học và khi nhấn vào các video thì bị màn hình đen không xem được, thì bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome để xem. Hiện tại Website chưa hỗ trợ tốt một số trình duyệt khác.

 
 
Nhận xét khoá học
 • hình ảnh Lê Minh Huyền | 3HOC.VN
  mình từng học Word ở trường, nhưng khi bắt đầu đi làm tháng trước phải làm các hợp đồng và hàng loạt giấy tờ trong cty thì mình mới thấy mình còn lúng túng nhiều trường hợp không biết xử lý sao. Tình cờ mình tìm được khoá học onlinen này, mình rất hài lòng vì khoá học có các nội dung nâng cao giúp mình rất nhiều trong cviec. Khoá học rất tiện, mình có thể học các buổi tối khi rảnh rỗi.
 • hình ảnh Phan Sào Nam | 3HOC.VN
  học online như này em thấy rất thích, có thể bỏ qua những cái mình đã biết để học ngay những cái mình cần nên tiết kiệm rất nhiều thời gian, chắc chắn em sẽ đăng ký và tìm hiểu thêm khóa PP và Excel trong thời gian tới
 • hình ảnh Trần Minh Toàn | 3HOC.VN
  mình nghĩ khóa học này rất hữu ích cho người đi làm, không có nhiều thời gian để đến trung tâm như mình. bài giảng rõ ràng và dễ hiểu, mình hi vọng 3hoc sẽ mở thêm 1 số khóa về kỹ thuật nhiếp ảnh căn bản
 • hình ảnh Nguyễn Cẩm Vân | 3HOC.VN
  mình biết và sử dụng Word đã lâu nên rất tự tin, nhưng khi được học qua chương trình thì thật bất ngờ là vẫn còn nhiều điều mình chưa biết về Word, những điều mà trước giờ mình không nghĩ Word làm được
 
Thông báo

Bạn phải đã từng tham gia lớp học này trước khi nhận xét.
Nếu chưa đăng ký lớp học, xin hãy đăng ký.

Hãy nhập thông tin

Hãy nhập thông tin của bạn để giúp người dạy xác thực học viên

Họ:

Tên:

Ngày sinh:

Số điện thoại:

Bạn phải đăng nhập

Hành động này yêu cầu bạn phải đăng nhập trước.
Vui lòng thử lại sau khi đăng nhập.

Thông điệp